Lưu ý:
¤ Chia sẻ thông tin lên Facebook của bạn, mỗi lượt click vào link bạn chia sẻ bạn nhận được 5 điểm.
¤ Mỗi 2 phút đọc tin, tài khoản nhận được 1 điểm, hãy đăng nhập khi xem tin tức.
¤ Điểm này quý vị có thể dùng để tham gia các chương trình Gift Code của Không Gian Game.
¤ Nhận code tại đây


Võ lâm 2: Hướng dẫn nhiệm vụ vượt ải Cuối Sa Mạc


Thứ bảy, 27/02/2010 09:42:02 - Không Gian Game

Ải Cuối Sa Mạc là ải phức tạp và khó nhất trong số 6 ải thuộc hệ thống ải Tây Hạ trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách phá ải này như thế nào nhé!

   Đăng nhập để Chia Sẻ Thông Tin
( Chia sẻ bài lên Facebook, mỗi lượt click vào link chia sẻ bạn nhận được 5 điểm )
  


Ngoài Tàng Kiếm sơn trang, Thái Hư Ảo Cảnh, ải Tây Hạ là một trong những thử thách cam go mà không ít game thủ VLTK 2 gắng sức vượt qua. Ẩn chứa rất nhiều con boss có thuộc tính mạnh, để vượt toàn bộ 6 ải trong hệ thống ải Tây Hạ này là một điều không phải dễ dàng. Đặc biệt là ải cuối cùng có tên “Cuối Sa Mạc” với sự trấn giữ của boss Nguyên Hình Ảo Ảnh cực kỳ khó thu phục. Vì vậy, để các bạn có cái nhìn bao quát và có thêm kinh nghiệm vượt ải Tây Hạ, chúng tôi xin tổng hợp một số kinh nghiệm vượt ải Cuối Sa Mạc này.

 

eeee

 

 

Đội hình cần thiết để vượt ải

 

Có nhiều ý kiến khác nhau về một đội hình chuẩn để vượt ải Cuối Sa Mạc này, nhưng chung quy lại thì phần lớn các ý kiến đều có điểm chung là đội hình cần ít nhất một Nga Mi Kiếm, một Cổ Sư và một Thiếu Lâm Quyền và tốt nhất là có thêm một Võ Đang Kiếm. Nhiều bạn cho ý kiến rằng Nga Mi Cầm hoặc Dương Gia Cung cũng rất thích hợp với ải Cuối Sa Mạc này, hoặc hệ nào cũng được miễn sao có thể gây được mức sát thương là 10.000 "dam" trong khoảng thời gian 10 giây.

 


Nhưng quan trọng nhất là cả đội phải phối hợp ăn ý, có tình kỷ luật vì chỉ cần một số sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến rối loạn đội hình và thất bại là rất có thể xảy ra.

 

Cách vượt ải

 

Khi vào ải, bạn sẽ đối đầu trực tiếp với boss Nguyên Hình Ảo Ảnh với 6 lần biến hình thành những con boss khác nhau, và chỉ có Phá Huyễn Kính (gương chiếu yêu) mới có thể chế ngự được con boss này.

 

eeee

 

 

Đầu tiên Nguyên Hình Ảo Ảnh sẽ biến thành 5 con boss ảo ảnh bao gồm: boss Nguyên Thần Thống Lĩnh Tướng Binh (gây ngủ), sau đó biến thành boss Huyết Ma Nhân (gây choáng), kế tiếp biến thành boss Trấn Mộ Tướng Quân (gây tê liệt), con boss thứ 4 là Trấn Mộ Thú (gây chậm) và con boss thứ 5 cũng là boss ảo ảnh cuối cùng là Quỷ Tương Đầu (gây loạn). Nếu Quỷ Tương Đầu bị tiêu diệt, Nguyên Hình Ảo Ảnh sẽ hiện thân dưới dưới hình ảnh thật của mình là boss Nguyên Hình Hoan Tượng.

 

Cái khó nhất của ải chính là chế ngự 5 con boss ảo ảnh. Đặc điểm của 5 con boss ảo ảnh này là chỉ bị chế ngự khi thành viên kết thúc nắm giữ gương chiếu yêu. Mỗi khi boss ảo ảnh xuất hiện thì đồng thời cũng xuất hiện 4 rương báu nằm ở 4 phía bản đồ. Gương chiếu yêu nằm trong các rương báu đó, nhưng một khi bất cứ thánh viên nào tìm được gương chiếu yêu, các boss con Tàng Bảo Nhân sẽ xuất hiện để bảo vệ boss chính.

 

eeee

 

 

Boss ảo ảnh cứ 10 giây thì bị tụt 5% máu dù không có ai đánh boss. Nếu boss ảo ảnh hết máu mà không phải do người cầm gương chiếu yêu gây ra, thì nó sẽ lập tức được tái sinh. Thế nên nếu không phải người cầm gương kết thúc, dù cả team có cố gắng giết boss thì vẫn phải đánh boss lại từ đầu. Trong khi người cầm gương sẽ luôn bị các Tàng Bảo Nhân quấy rầy.

 

Và theo kinh nghiệm của những cao thủ võ lâm, chỉ nên mở rương tìm gương chiếu yêu khi boss ảo ảnh còn khoảng 20% đến 25% máu. Khi đó các Tàng Bảo Nhân sẽ chưa kịp xuất hiện nhiều. Bên cạnh đó, các thành viên khác trong đội cần phải điều chỉnh % máu của boss về thành bội số của 5 như 5%, 10%, 15%, 20%...  (vì nếu máu boss dưới 5% sau 10 giậy sẽ tụt còn 0 và khi đó vấn đề hạ boss sẽ rất khó khăn) Khi máu của boss bằng 0%, thành viên giữ gương phải nhanh chóng kết thúc boss trong thời gian 10 giây (lúc còn 0% boss vần còn khoảng trên 10K máu) và đó chính là lý do của yêu cầu tuyển đổi hình vượt ải đã nói ở trên

 

eeee

 

 

Sau khi boss Nguyên Hình Ảo Ảnh hiện nguyên hình, tất cả các thành viên chỉ cần hợp sức tiêu diệt boss là có thể hoàn thành ải. Để hoàn thành ải dễ dàng, tất cả các thành viên của đội cần phải đạt cấp 9x và có full set +7. Chúc các bạn có những giây phút thú vị với chức năng ải Tây Vực của Võ Lâm Truyền Kỳ 2.


Không Gian Game .com