Lưu ý:
¤ Chia sẻ thông tin lên Facebook của bạn, mỗi lượt click vào link bạn chia sẻ bạn nhận được 5 điểm.
¤ Mỗi 2 phút đọc tin, tài khoản nhận được 1 điểm, hãy đăng nhập khi xem tin tức.
¤ Điểm này quý vị có thể dùng để tham gia các chương trình Gift Code của Không Gian Game.
¤ Nhận code tại đây

Cách tăng điểm Thiên Vương trong Tây Du Ký Online


Thứ tư, 24/02/2010 17:18:00 - Không Gian Game

Trong 6 môn phái của Tây Du Ký, có thể nói Thiên Vương được rất nhiều nam tử hán quan tâm và yêu thích bởi lẽ hình ảnh môn phái, giáp trụ, kỹ năng, thú cưỡi của Thiên Vương được thể hiện với hình ảnh mạnh mẽ, oai dũng, kiêu hùng.

   Đăng nhập để Chia Sẻ Thông Tin
( Chia sẻ bài lên Facebook, mỗi lượt click vào link chia sẻ bạn nhận được 5 điểm )
  


 
 
Trong 6 môn phái của Tây Du Ký, có thể nói Thiên Vương được rất nhiều nam tử hán quan tâm và yêu thích bởi lẽ hình ảnh môn phái, giáp trụ, kỹ năng, thú cưỡi của Thiên Vương được thể hiện với hình ảnh mạnh mẽ, oai dũng, kiêu hùng.
 
Để giúp các bạn hiểu thêm và chơi tốt môn phái Thiên Vương, chúng tôi xin chia sẻ một trong những kinh nghiệm xây dựng môn phái này khá lý thú. 

 

Cách tăng điểm Thiên Vương trong Tây Du Ký   Online, xây dựng Thiên Vương trong Tây Du Ký

 

 

 
Skill cơ bản thì không cần bàn đến, chỉ cần tăng cho đủ 12 điểm. Nhưng tốt nhất thì các bạn có thể cộng điểm như sau :
 
 
Thiên Vương Phá Địch Trảm (TVPĐT), Nộ Trảm +1 để lấy skill Xung Phong (Xung Phong + max 5 điểm để lấy skill 2.5s choáng rất có lợi trong PK). Tiếp theo là +1 vào Cường Công để lấy Cường Hãn (+4 điểm vào đây cho đủ 12 điểm)
 

Tiếp theo là chọn một trong 3 đường nhưng mình đi theo đường Dũng Cảm Phòng Ngự.
 

Lên lv 60 các bạn sẽ có skill của đường Dũng Cảm Bão Nộ Vô Song Trảm nhưng mới tăng lên 1 thì còn yếu nên tốt nhất là đừng cố cộng điểm làm gì.
 
 

Cộng điểm Dũng Cảm như sau:
 

Cuồng Công: max
 

Loạn Vũ: max (skill này train rất tốt, sát thương các bạn càng cao nó rút máu càng nhiều)
 

Lệ Nhẫn: max
 

Thần Dực Trảm: max
 

 

Cách tăng điểm Thiên Vương trong Tây Du Ký   Online, xây dựng Thiên Vương trong Tây Du Ký

 

 


Đến đây thôi, các bạn không build thêm nữa sang build đường Phòng Ngự:
 

Hậu Giáp: max
 

Hàn Thể: max
 

Cộng điểm như trên thì Thiên Vương sẽ vừa dame (sát thương) to vừa thủ trâu.
 

Tiềm năng thì + max vào Thân pháp để lấy chí mạng và mặc đồ + cường lực, 2 cái nhẫn nên kiếm một cái 55 ngoại công và 1 cái 18% sát thương chí mạng (STCM).
 

Nhân vật của mình đẳng cấp chí mạng 534 mà đánh 10 phát chí mạng 7 phát và STCM 216%.
 
 
Bạn có xây dựng nhận vật Thiên Vương trong Tây Du Ký thế nào, hãy cùng chia sẽ trong phần bình luận bên dưới nhé.
 

Chúc các bạn may mắn !

Không Gian Game .com