Lưu ý:
¤ Chia sẻ thông tin lên Facebook của bạn, mỗi lượt click vào link bạn chia sẻ bạn nhận được 5 điểm.
¤ Mỗi 2 phút đọc tin, tài khoản nhận được 1 điểm, hãy đăng nhập khi xem tin tức.
¤ Điểm này quý vị có thể dùng để tham gia các chương trình Gift Code của Không Gian Game.
¤ Nhận code tại đây

Kiếm Thế: các cách kiếm Bạc Khóa dể dàng


Thứ năm, 21/01/2010 21:50:00 - Không Gian Game

Phần lớn game thủ Kiếm Thế dùng Bạc Khóa để ép Trang Bị và ghép Huyền Tinh, bạc khóa còn dùng để mua sinh lực đại, nội lực đại trong truyền tống phù vì vậy nhu cầu Bạc Khóa ngày càng cao, có nhiều cách dể dàng để kiếm Bạc Khóa, chúng ta hãy cùng làm giàu nhé.

   Đăng nhập để Chia Sẻ Thông Tin
( Chia sẻ bài lên Facebook, mỗi lượt click vào link chia sẻ bạn nhận được 5 điểm )
  


Bốn loại tiền tệ trong Kiếm Thế gồm Bạc, Bạc khóa, Đồng và Đồng khóa, mỗi lọai đều có tầm quan trọng như nhau, phần lớn game thủ ép trang bị hay ghép Huyền Tinh thì dùng Bạc khóa. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số cách dể dàng để có Bạc khóa.

 

Cách 1 là cách kinh điểm và sơ khai nhất đó là Train and train

 

 

<b>Bạc khóa</b> <b>Kiếm Thế</b>, cách tìm <b>Bạc khóa</b> <b>Kiếm Thế</b>,kiếm <b>Bạc khóa</b> <b>Kiếm Thế</b>,
 
 

Trong các cách kiếm Bạc khóa đây là cách dễ dàng nhất. Thông thường những bãi quái cấp 95 hay 105 hiện nay đều bị các tổ đội lớn chiếm lĩnh hết, và mục đích của bạn là cày Bạc khóa chứ không phải cày cấp, nên địa điểm tối ưu nhất là các bãi quái cấp 115 (đánh quái cấp càng cao được càng nhiều bạc bất kể nhân vật đẳng cấp bao nhiêu). Tiếp theo bạn hãy chọn một bãi quái càng đông càng tốt, chuẩn bị thức ăn đầy đủ và bắt đầu đánh quái. Trái ngược với luyện cấp thì đánh theo tổ đội có lợi, cày Bạc khóa chỉ nên đánh quái một mình, càng không nên ks với các người chơi khác. Trung bình bạn sẽ kiếm được tứ 8 đến 10 vạn Bạc khóa sau khoảng 5 tiếng treo máy (một tuần trung bình được 40 đến 50 vạn). Cách kiếm Bạc khóa này thích hợp với các bạn chơi Kiếm Thế tại nhà, có điều kiện treo máy qua đêm.

 

 

Nhiệm vụ hành trình bất tận (Quân Doanh)

 

<b>Bạc khóa</b> <b>Kiếm Thế</b>, cách tìm <b>Bạc khóa</b> <b>Kiếm Thế</b>,kiếm <b>Bạc khóa</b> <b>Kiếm Thế</b>,
 
 
 

Sau khi thay đổi từ yêu cầu 9 lần đi Quân Doanh xuống còn 6 lần, đây là nhiệm vụ kiếm Bạc khóa hấp dẫn nhất cho đến hiện nay. Nếu mỗi ngày, bạn trích từ 45 phút đến 1 tiếng đồng hồ đi các phó bản Quân Doanh, cụ thể là 2 lần Hậu Sơn Phục Ngưu, 2 lần Bách Man Sơn, 2 lần đi Hải Vương Lăng Mộ là đã có thể kiếm được 40 vạn Bạc khóa mỗi tuần.

 

Đổi vật phẩm Tiêu Dao Cốc cho Chủ Thương Hội

 
<b>Bạc khóa</b> <b>Kiếm Thế</b>, cách tìm <b>Bạc khóa</b> <b>Kiếm Thế</b>,kiếm <b>Bạc khóa</b> <b>Kiếm Thế</b>,
 
 

Đây là vấn đề ít được các game thủ Kiếm Thế quan tâm. Khi vượt ải Tiêu Dao Cốc, người chơi thường lượm được các loại thẻ như thẻ kích sát, thẻ bảo vật, thẻ vượt ải…Bình thường các thẻ này được game thủ ép vào cuốn Tiêu Dao Lục để đầu tháng đổi lấy phần thưởng. Nhưng mỗi thẻ chỉ ép được một lần và nếu lần sau lại nhặt đúng loại thẻ đó thì không biết làm gì, và kết cục là chúng ta toàn để thẻ hết hạn rồi biến mất. Thay vì thế bạn có thể đem thẻ Tiêu Dao dư đến Chủ Thương Hội để đổi lấy Bạc khóa. Càng về những ngày cuối tháng lượng thẻ dư rất nhiều, nếu tận dụng bạn cũng có thể kiếm được từ 20 đến 30 vạn Bạc khóa mỗi tháng.

 

 

Nhiệm vụ Thương Hội

 
 
 

Nhiệm vụ Thương Hội đem đến cho bạn mỗi tuần 35 vạn Bạc khóa và 35 vạn bạc không khóa. Một con số rất đáng kể nhưng đây là nhiệm vụ chẳng dễ ăn chút nào. Để làm tốt nhiệm vụ này, bạn phải kết hợp với những hoạt động khác như săn Hải Tặc để lấy Doanh Bổ Lệnh, đi Tiêu Dao Cốc, Tống Kim, vượt ải Bạch Hổ Đường để sưu tầm lệnh bài. Ngoài ra bạn cón phải tranh giành với những người chơi khác khi bị dính vào những nhiệm vụ đi hái quả, lượm khoáng thạch. Vì thế nếu bạn không được hổ trợ tốt từ gia tộc, bang hội thì không nên quá lao tâm vào nhiệm vụ này.

 

 

Đào hầm 8x, 9x

 
<b>Bạc khóa</b> <b>Kiếm Thế</b>, cách tìm <b>Bạc khóa</b> <b>Kiếm Thế</b>,kiếm <b>Bạc khóa</b> <b>Kiếm Thế</b>,
 
 

Mỗi ngày sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ Nghĩa Quân, bạn sẽ nhận được một bản đồ kho báu. Tất nhiên, trong những bản đồ này tìm ẩn cơ may tìm ra các hầm bí mật như phó bản Vạn Hoa Cốc, Quỳnh Thiên Cung… Nếu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong các phó bản này, bạn sẽ nhận được 27 vạn Bạc khóa và các đồng đội hỗ trợ bạn sẽ nhận được 5 vạn Bạc khóa.

 

Nếu biết thêm nhiều cách khác để cày Bạc khóa, các bạn hãy chia sẽ với chúng tôi cùng những người chơi khác tại phần bình luận của bài. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ với Kiếm Thế.

 


Không Gian Game .com