Lưu ý:
¤ Chia sẻ thông tin lên Facebook của bạn, mỗi lượt click vào link bạn chia sẻ bạn nhận được 5 điểm.
¤ Mỗi 2 phút đọc tin, tài khoản nhận được 1 điểm, hãy đăng nhập khi xem tin tức.
¤ Điểm này quý vị có thể dùng để tham gia các chương trình Gift Code của Không Gian Game.
¤ Nhận code tại đây


Kiếm Thế: Hướng Dẫn nhiệm vụ Bách Man Sơn


Thứ bảy, 16/01/2010 07:02:00 - Không Gian Game

Nếu nhiệm vụ Hậu Sơn Phục Ngưu là dể đi nhất, Hải Lăng Vương Mộ là khó nhất và nhiều Huyền Tinh nhất thì vượt ải Bách Man Sơn là bạn phải tiêu diệt nhiều boss và quái nhất trong chuỗi nhiệm vụ quân doanh.

   Đăng nhập để Chia Sẻ Thông Tin
( Chia sẻ bài lên Facebook, mỗi lượt click vào link chia sẻ bạn nhận được 5 điểm )
  


Hướng dẫn nhiệm vụ Quân Doanh Kiếm Thế - Vượt ải Bách Man Sơn.

 

Nhiệm vụ đầu tiên bạn phải làm là chế thuốc, bạn và đồng đội phải thu thập 20 cái Nhiếp Không Thảo bằng cách tiêu diệt Bích Lân Xà, sau khi thu thập đủ số bạn lại đối thoại với NPC cái đỉnh nấu thuốc.

 

Nhiệm vụ Bách Man Sơn, vượt ải bách man son. hướng dẫn bách man sơn, bách man sơn, vượt ải Bách Man Sơn, vuot ai bach man son, huong dan vuot ai bach man son

Thu Tập 20 cái Nhiếp Không Thảo.

 

Bước 2 : Đánh Boss Đào Hoa Sứ, nếu bạn thấy có Lưu Nhất Bát thì bem nó trước khi diệt Đào Hoa Sứ nhé.

 

Nhiệm vụ Bách Man Sơn, vượt ải bách man son. hướng dẫn bách man sơn, bách man sơn, vượt ải Bách Man Sơn, vuot ai bach man son, huong dan vuot ai bach man son

Thu phục Boss Đào Hoa Sứ - Bách Man Sơn.

 

Bước 3 . Nhóm của bạn phải tập trung đánh Cổ Ung và một đám Đào Ngô

 

Nhiệm vụ Bách Man Sơn, vượt ải bách man son. hướng dẫn bách man sơn, bách man sơn, vượt ải Bách Man Sơn, vuot ai bach man son, huong dan vuot ai bach man son

Thu phục Cổ Ung

 

Đánh một hồi boss Bích Ngô Sứ sẽ xuất hiện, tiêu diệt xong con này sẽ cho qua map Thần Chu.

 

Bước 4 của vượt ải Bách Man Sơn là bạn phải gõ 5 lần hồi Chiêng , mỗi lần gõ Chiêng sẽ gọi 1 đám quái Văn Thù, chỉ định chỉ 1 người gỏ thôi nhé. Sau 5 hồi chiêng bạn sẽ gỏ 1 hồi trống để gọi Boss Thần Chu Sứ , Boss Thần Chu Sứ đánh skill của Thuý Yên Kiếm rất khó chịu.

 

Bước 5 của vượt ải Bách Man Sơn là bạn và đồng đội phải thu thập 20 cái đuôi Bò cạp, sau đó mở rào và thả Thiết Trảo Kim Kê. Dùng skill của Cái Bang Rồng, Thiết Trảo Kim Kê là sinh vật tương khắc của Bò Cạp. Các bạn sẽ cùng với Thiết Trảo Kim Kê bem Linh Hạt Sứ .

 

Nhiệm vụ Bách Man Sơn, vượt ải bách man son. hướng dẫn bách man sơn, bách man sơn, vượt ải Bách Man Sơn, vuot ai bach man son, huong dan vuot ai bach man son

Thu thập 20 cái đuôi Bò Cạp để thả Thiết Trảo Kim Kê.

 

Đánh Linh Hạt Sứ cho tới khi máu nó còn 5% , nó sẽ nhốt con Kim Kê và biến mất, sau đó nó thả 1 đám Văn Thù , các bạn "múc" xong dám Văn Thù là nó lại xuất hiện, lần này đánh ccho nó chết là xong nhiệm vụ.

 

Bước cuối cùng trong vượt ải Bách Man Sơn, Tiêu diệt 5 con boss tại các đảo, sau khi tiêu diệt xong sẽ xuất hiện 5 ngọn đèn Ngũ Hành với thứ tự ngẫu nhiên, các bạn chú ý mở các đèn này theo thứ tự Kim - Mộc - Thổ - Thủy - Hỏa . Nếu mở nhầm thứ tự buộc phải làm lại từ đầu rất mất thời gian đó.

 

Sau khi mở xong , Boss Cổ Vương sẽ xuất hiện , các bạn dụ boss Cổ Vương ra cầu mà đánh, boss Cổ Vương rất day máu, nó sẽ biến thành rất nhiều NPC khác nhau . Đánh xong boss Cổ Vương là xong nhiệm vụ vượt ai Bách Man Sơn.

 

Nếu mai mắn pt của bạn sẽ được vượt ải phụ có rương nhiều Huyền Tinh.

 

 

 Minh Hy


Không Gian Game .com