Kiếm Thế: Hướng Dẫn nhiệm vụ Hậu Sơn Phục Ngưu


Thứ ba, 05/01/2010 08:30:00 - Không Gian Game

Đạt cấp độ 90 trở lên người chơi Kiếm Thế sẽ được thử sức với chuỗi nhiệm vụ Tuần Hoàn - Nhiệm Vụ Quân Doanh, dể dàng để có Uy Danh, Huyền Tinh,... Nhiệm vụ Hậu Sơn Phục Ngưu là dể làm nhất trong 3 nhiệm vụ Quân Doanh, bạn có sẵn sàng nhập cuộc chơi.

   Đăng nhập để Chia Sẻ Thông Tin
  


Nhiệm vụ Hậu Sơn Phục Ngưu là 1 trong 3 nhiệm vụ quân doanh là : Hậu Sơn Phục Ngưu, Bách Man SơnHải Lăng Vương Mộ.

 

Nếu so sánh độ khó của 3 nhiệm vụ thì có thể nói Hậu Sơn Phục Ngưu là dể đi nhất, nếu như đi Bách Man SơnHải Lăng Vương Mộ rất cần một cô nàng Nga My Buff vì độ "ác" của boss khá cao, thì khi đi Hậu Sơn Phục Ngưu thì tổ đội của bạn có thể không cần tới Nga My Buff. Vì thế thật là "gà" khi có ai đó rao "Tuyển Phi Phong đi Hậu Sơn" .

 

Nhiệm vụ Hậu Sơn Phục Ngưu chia thành nhiều bước.

 

Trước tiên bạn cần phải xuống ngựa và dùng Khinh Công để bay qua các bậc thang và chướng ngại vật trên đường lên Rừng Lá Phong.

 

Hậu Sơn Phục Ngưu,Nhiệm vụ Quân Doanh Kiếm Thế, nhiệm vụ hậu sơn phục ngưu, làm hậu sơn phục ngưu,

Dùng Khinh Công bay qua các bật thềm và chướng ngại đến Rừng Lá Phong

 

Hái 10 Lá Phong, muốn thực hiện nhiệm vụ này, các bạn trong tổ đội phải chia nhau 3 người đánh giữ chân quái còn lại thì hái lá, các bạn nhớ là chỉ đánh cầm chân cho đồng đội của mình hái Lá Phong thôi nhé, vì thế các bạn nên dùng các skill cấp thấp chủ yếu là "đánh lạc hướng quái thôi" và phải hướng quái ra ngoài tránh đồng đội bị mất lá do đính chưởng của quái nhé.

 

Hậu Sơn Phục Ngưu,Nhiệm vụ Quân Doanh Kiếm Thế, nhiệm vụ hậu sơn phục ngưu, làm hậu sơn phục ngưu,

Một góc lag dụ quái lý tưởng

 

Tiếp theo là phải hạ gục tên Thủ Lĩnh Lâu La để mở lối vào khu Khoáng Mỏ. Các bạn chú ý khi vào khu Khoáng Mỏ thì chia ra 2 nhánh để mở cửa các cơ quan, cơ quan dưới mở cửa trên và cơ quan trên mở cửa dưới.

 

Sau khi mở hết các cửa các bạn sẽ đánh Boss Thủ Lĩnh Giám Công và quái Giám Công . Đánh xong thì thu thập 3 gỗ 3 dây thừng để sửa thuyền.

 

Hậu Sơn Phục Ngưu,Nhiệm vụ Quân Doanh Kiếm Thế, nhiệm vụ hậu sơn phục ngưu, làm hậu sơn phục ngưu,

 

 

Tiếp đến đánh bọn Thợ đẽo đá kiếm 20 cái công cụ, dùng nó để gọi Thợ Cả ra, sau khi ha gụt Thợ Cả là xong nhiệm vụ Hậu Sơn Phục Ngưu, ngoài ra còn có một số nhiệm vụ phụ tuyến như Câu Cá, thu thập chuột núi, ...

 

Hậu Sơn Phục Ngưu,Nhiệm vụ Quân Doanh Kiếm Thế, nhiệm vụ hậu sơn phục ngưu, làm hậu sơn phục ngưu,

Đánh bại Thợ Cả

 

Các bạn có kinh nghiệm - ý kiến gì hay khi đi Hậu Sơn Phục Ngưu hãy chia sẽ với anh em qua phần bình luận bên dưới nhé. Cảm ơn các bạn.

 


Minh Hy


Không Gian Game .com