Lưu ý:
¤ Chia sẻ thông tin lên Facebook của bạn, mỗi lượt click vào link bạn chia sẻ bạn nhận được 2 điểm.
¤ Mỗi 2 phút đọc tin, tài khoản nhận được 1 điểm, hãy đăng nhập khi xem tin tức.
¤ Điểm này quý vị có thể dùng để tham gia các chương trình Gift Code của Không Gian Game.

Danh Tướng sẽ xuất chinh vào ngày đầu năm


Thứ ba, 05/01/2010 03:29:00 - Không Gian Game

Mặc dù đã là đề tài “hot” của các tựa game online trong năm 2009 nhưng sang năm mới 2010, cuộc chiến Tam Quốc vẫn hứa hẹn là một trong những “miền đất hứa” mà các nhà phát hành game Việt Nam mong muốn “chinh phục”.

   Đăng nhập để Chia Sẻ Thông Tin
( Chia sẻ bài lên Facebook, mỗi lượt click vào link chia sẻ bạn nhận được 2 điểm )


Trong tháng Giêng này, Danh Tướng Online - tựa game MMORPG do Netgame Asia  phát hành sẽ là vị khách thời Tam Quốc đầu tiên  đến “xông đất” làng game Việt. Tuy chỉ mới ra mắt một đoạn trailer ngắn trong thời gian gần đây, nhưng trò chơi đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của các game thủ, đặc biệt là về yếu tố kết hợp đa phong cách trong game.

 

 
danh tướng online, game danh tướng, chơi danh tướng, danh tướng thời tam quốc
 
 

Danh Tướng Online không chỉ là tựa game mô phỏng lại 100% sự kiện lịch sử thời Tam Quốc mà còn được lồng ghép thêm nhiều yếu tố võ hiệp, tiên hiệp kỳ bí. Điển hình nhất là một hệ thống kỵ thú rất đa dạng và phong phú, ngoài những danh mã như Xích Thố thì người chơi còn có cơ hội sử dụng những loại thú cưỡi “oai dũng” chỉ có trong truyền thuyết như Cửu vĩ hồ ly, Lân sư, Cửu sắc lộc, Cự hình đại tượng…

 

 

Không chỉ có vậy, điều làm giới game thủ bất ngờ nhất  chính là sự tích hợp yếu tố casual trong Danh Tướng Online. Đây là lần đầu tiên, người chơi sẽ có dịp trải nghiệm sự lai tạo thú vị giữa dancing game (game nhảy casual) và RPG (nhập vai) trong khi điều khiển nhân vật của mình thực hiện các công việc trong trò chơi.

 
danh tướng online, game danh tướng, chơi danh tướng, danh tướng thời tam quốc
 
 

“… Với những mini game nho nhỏ như vậy, game thủ sẽ có cảm giác nhập vai tốt hơn vào nhân vật chứ không còn đơn thuần là click chuột để diệt quái và luyện cấp nữa…” – Tommy, một tester của Netgame Asia chia sẻ.“…Đó mới chỉ là một trong rất nhiều tính năng thú vị của thế giới Danh Tướng Online. Với sự kết hợp đa phong cách này sẽ còn rất nhiều điều mới lạ để game thủ có thể khám phá, chúng tôi tin rằng Danh Tướng Online sẽ tạo nên sự khác biệt so với những tựa game có đề tài Tam Quốc khác...” – ông Nguyễn Đăng Trường Huy, giám đốc marketing của Netgame Asia cho biết.


Như Băng

Không Gian Game .com