Lưu ý:
¤ Chia sẻ thông tin lên Facebook của bạn, mỗi lượt click vào link bạn chia sẻ bạn nhận được 2 điểm.
¤ Mỗi 2 phút đọc tin, tài khoản nhận được 1 điểm, hãy đăng nhập khi xem tin tức.
¤ Điểm này quý vị có thể dùng để tham gia các chương trình Gift Code của Không Gian Game.

Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm: game online kiếm hiệp đỉnh cao?


Thứ tư, 23/12/2009 06:49:29 - Không Gian Game

Những điều có thể bạn chưa biết xung quanh tựa game online kiếm hiệp đỉnh cao đang rất được mong đợi của 9you.

   Đăng nhập để Chia Sẻ Thông Tin
( Chia sẻ bài lên Facebook, mỗi lượt click vào link chia sẻ bạn nhận được 2 điểm )


 

Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm (Butterfly Sword Online) là tựa game nhập vai 3D chủ đề kiếm hiệp Trung Quốc, được phát triển bởi hãng 9you dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên do tác giả nổi tiếng Cổ Long sáng tác. Trò chơi được dựng trên nền tảng engine Unreal 3 và tích hợp khá nhiều hệ thống khác như chiến đấu và khinh công dành cho nhân vật. Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm cũng đưa vào trò chơi những mẫu thiết kế quái vật đa dạng và hệ thống nhiệm vụ tự do, giúp người chơi trải nghiệm thế giới kiếm hiệp giang hồ với sự tranh chấp sâu sắc giữa thiện và ác.

 

Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm, Butterfly Sword Online, game 3 D, Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm

 

 

Lấy chất liệu tiểu thuyết kiếm hiệp Cổ Long, các kỹ năng võ công trong game cũng trung thành với phong cách của tác giả này, đề cao tính nghệ thuật trong các chiêu thức, binh khí và nhân vật thay vì những trận giao đấu thuần túy. Ngoài ra, Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm còn đưa vào những bản nhạc nền đậm chất kiếm hiệp Trung Hoa nhằm giúp game thủ có được trải nghiệm chân thực nhất về thế giới trong game.

 

Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm, Butterfly Sword Online, game 3 D, Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm

 

 

Được dựng bằng engine Unreal 3, các pha chiến đấu trong Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm luôn có nhịp độ cao và đầy quyết liệt với các hiệu ứng võ công đẹp mắt. Có hai loại võ công chính trong Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm, đó là sự dụng tay không và binh khí (kiếm, đao, các loại thương và cung…). Ngoài việc luyện công theo đúng như cây kỹ năng (skill tree) của từng nhân vật, người chơi còn có thể học thêm những chiêu thức đặc biệt khác thông qua việc hoàn thành các cuộc phiêu lưu trong game. Một trong những đặc điểm thú vị trong hệ thống kỹ năng là các kỹ năng có thể kết hợp với nhau một cách ngẫu nhiên, tạo nên một chiêu thức đặc thù dành cho mỗi nhân vật trong Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm.

 

Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm, Butterfly Sword Online, game 3 D, Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm

 

 

Những tính năng tiêu chuẩn như đánh quái thu vật phẩm, hoàn thành các map instance, công thành chiến và tranh đoạt lãnh thổ vẫn sẽ được tích hợp đầy đủ trong Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm. Đây sẽ là một trong những tựa game MMORPG kiếm hiệp lớn nhất phát hành vào năm 2010.Minh Hy

Không Gian Game .com