Lưu ý:
¤ Chia sẻ thông tin lên Facebook của bạn, mỗi lượt click vào link bạn chia sẻ bạn nhận được 2 điểm.
¤ Mỗi 2 phút đọc tin, tài khoản nhận được 1 điểm, hãy đăng nhập khi xem tin tức.
¤ Điểm này quý vị có thể dùng để tham gia các chương trình Gift Code của Không Gian Game.

FlyFF - Vương Quốc Bay: Giới thiệu các lớp nhân vật


Thứ năm, 05/11/2009 00:30:00 - Không Gian Game

FlyFF - Vương Quốc Bay Giới thiệu các 4 lớp nhân vật với 8 hướng tu luyện đầy màu sắc huyền thoại, bạn có muốn phiêu trong Vương Quốc Bay không ?

   Đăng nhập để Chia Sẻ Thông Tin
( Chia sẻ bài lên Facebook, mỗi lượt click vào link chia sẻ bạn nhận được 2 điểm )


Class Acrobat - Lớp nhân vật Acrobat

 

Kỹ năng cơ bản cần được đầu tư nhất của chủng này Nhanh nhẹn. Họ là lớp nhân vật sử dụng các vũ khí tầm xa và có chỉ số Khéo léo cao nhất trong các class.Sinh ra để thành 1 sát thủ với phép thuật có thể tàng hình, đó là tất cả những gì nói về class đặc biệt này. Họ có thể trở thành Jexter và Ranger.

 

 

A.Ranger:

 
FlyFF, Vương Quốc Bay, Giới thiệu các lớp nhân vật, Acrobat, Magician,Assist,Mercenary
 
 


 

Họ là những kẻ có khả năng tấn công từ xa rất nhanh và mạnh. Mỗi lần tấn công đều chuẩn xác và có thể khiến đối thủ phải bật ngửa ra sau. Tuy bắn tên nhanh,mạnh,chính xác nhưng tăng một chút điểm vào thể lực để có thể chịu được những cú đánh của quái vật.

 

Sức mạnh 0% Chịu đựng 15% Nhanh nhẹn 15% Trí tuệ 0%

 

B.Jester:

 

 
FlyFF, Vương Quốc Bay, Giới thiệu các lớp nhân vật, Acrobat, Magician,Assist,Mercenary
 
 

 

Những kẻ dùng JoJo làm vũ khí. Đừng nhìn vào món đồ chơi JoJo mà coi thường, đó là vũ khí của một sát thủ thực sự. Tuy JoJo của Jester ko tấn công xa bằng Ranger nhưng bù lại khả năng đánh bật ngã đối thủ cao hơn Ranger rất nhiều. Tuy là Acrobat nhưng Jester lại cần nhiều điểm vào Sức mạnh một chút điểm vào St để tăng thêm lượng HP và Nhanh nhẹn để tăng thêm chính xác. Việc train Jester lên level cao thực sự là một việc khó nhưng khi đã lên cao thì bạn có thể tự hào về lớp nhân vật này.

 

Sức mạnh 60% Chịu đựng 20% Nhanh nhẹn 20% Trí tuệ 0%

 

 

Class Magician - Lớp nhân vật Pháp Sư .

 

Magician cho phép game thủ tiêu diệt kẻ thù từ xa bằng những câu thần chú màu nhiệm. Khả năng phòng ngự của Phù thủy thấp và thời gian giữa các câu chú cũng dài, nhưng nếu thực hiện chuẩn xác, các phép thuật có thể đem lại mức độ sát thương rất cao cho đối phương. Lên cấp độ 60, nhân vật phát triển thành Psykeeper hoặc Elementer. Nhà thôi miên Psykeeper có khả năng làm suy yếu sức mạnh của đối thủ giúp các chiến hữu tiêu diệt kẻ thù dễ dàng hơn. Trong khi đó, dù khả năng tấn không đối kháng yếu ớt nhưng khi được bao bọc, Elementer sẽ thật sự trở thành mỗi hiểm họa từ xa bất ngờ của kẻ địch.

 

A.Psykeeper:

 
FlyFF, Vương Quốc Bay, Giới thiệu các lớp nhân vật, Acrobat, Magician,Assist,Mercenary
 
 


 

Lớp nhân vật này có phép thuật đánh lan nên rất lợi khi đánh nhiều quái vật cùng một lúc. Nếu xác định sẽ sử dụng phép thuật đó thì nên cộng một chút vào STA. Và đặc biệt có một phép thuật rất khỏe, kết hợp với phép Holyguard của Ringmaster thì lực tấn công có thể đạt được một con số rất cao.

 

Sức mạnh 0%; Chịu đựng 30% ; Nhanh nhẹn 0% ; Trí tuệ 70%

 

B.Elemetor:

 

 
FlyFF, Vương Quốc Bay, Giới thiệu các lớp nhân vật, Acrobat, Magician,Assist,Mercenary
 
 


 

Đây là dòng phù thủy có khả năng dùng phép thuật 5 hệ để khắc chế mọi loại quái vật.Dòng này chúng ta có thể ko cần tăng quá nhiều Sta:

 

Sức mạnh 0%; Chịu đựng 10% ; Nhanh nhẹn 0% ; Trí tuệ 80%

 

 

Class Assist - Lớp nhân vật hỗ trợ

 

Muốn làm Assist thì việc quan trọng nhất là bạn phải tăng điểm kỹ năng Thông Minh để những bùa chú phục hồi năng lương và tăng cường SỨC MẠNH của bản thân kéo dài được tác dụng. Trong các game khác lớp Assist có thể chỉ coi là một lớp chuyên đi hỗ trợ kẻ khác nhưng trong Flyff lớp Assist dưới sự tăng điểm kỹ năng chuẩn xác thì Assist có thể trở thành một kẻ bất khả chiến bại. Assist cũng có 2 hướng đi cho bạn:

 

 

A.Billposter:

 
FlyFF, Vương Quốc Bay, Giới thiệu các lớp nhân vật, Acrobat, Magician,Assist,Mercenary
 
 


Vì là class có thể tự buff cho mình nên các skill rất quan trọng, bởi vậy phải chú trọng đến việc luyện skill lên lvl cao thì mới phát huy hết tác dụng của lớp này. Do không tăng điểm vào Trí tuệ nên việc luyện skill là rất quan trọng nhằm kéo dài thời gian tác dụng của các bùa chú.

 

-Cách 1: SỨC MẠNH 35%; Chịu đựng 25%; Nhanh nhẹn 40%; Trí tuệ 0%

 

Cách build này hiệu quả với việc solo 1vs1 và từ lvl 25 --> 50 sẽ lên rất nhanh. Gần giống Kiếm Sĩ

 

-Cách 2: SỨC MẠNH 30%; Chịu đựng 60%; Nhanh nhẹn 10%; Trí tuệ 0%

 

Cách build này lvl từ lvl 25 --> 45 sẽ chậm hơn so với cách build 1. Nhưng sau lvl 45, khi Chịu đựng đã đựơc cộng kha khá, kết hợp với skill đánh lan lên lvl rất nhanh. Nhưng tốn Sinh lực và Pháp lực. Giống Kỵ Sĩ

 

 

B.Ringmaster:

 

 
FlyFF, Vương Quốc Bay, Giới thiệu các lớp nhân vật, Acrobat, Magician,Assist,Mercenary
 
 


 

Là kẻ chuyên đi chữa lành các vết thương, nâng cao khả năng chống đỡ, Nhanh nhẹn, sức tấn công nên việc tăng điểm vào Thông Minh là tối quan trọng và chỉ cần tăng chút Chịu đựng để phòng trường hợp gặp những quái vật tự động tấn công. Cách tăng điểm tham khảo là:

 

SỨC MẠNH 0%; Chịu đựng 5%; Nhanh nhẹn 0%; Trí tuệ 95%.

 

 

Class Mercenary

 

Đây là một trong những nghề bạn có thể chọn sau khi lên level 15 và làm xong Quest. Đây là một class dùng vũ khí cận chiến như rìu hoặc kiếm và có thể dùng sức mạnh của bản thân để giảm lực đánh của đối thủ. Lên level 60 Class này sẽ chia ra làm 2 hệ nữa.Nên bạn phải tính toán số điểm cộng vào kỹ năng cho chuẩn xác.

 

 

A.Knight:

 
FlyFF, Vương Quốc Bay, Giới thiệu các lớp nhân vật, Acrobat, Magician,Assist,Mercenary
 
 


 

Đây là một lớp nhân vật luôn sống sót cuối cùng trong trận đấu. Dòng này sử dụng duy nhất là Rìu và Khiên nên khả năng phòng thủ cực cao sức mạnh tấn công cũng ko hề thua kém. Nhưng về độ khéo léo và nhanh nhạy thì không được cao cho lắm.

 

Tùy vào cách bạn cộng điểm thì riêng dòng này có thể chia ra làm 2 hướng đi nữa:

 

-Cách 1: Sức mạnh 40% ; Chịu đựng 40% Nhanh nhẹn 20%; Trí tuệ 0%

 

 

 

 

Build theo kiểu này giết quái vật sẽ nhanh hơn, PvP rất lợi nhưng từ lvl 65 trở đi khi đã có skill đánh lan thì giết được ít quái vật hơn đồng nghĩa với việc lên lvl chậm hơn build cách 2.

 

-Cách 2: Sức mạnh 30%; Chịu đựng 60%; Nhanh nhẹn 10%; Trí tuệ 0%

 

Build theo kiểu này lên lvl sẽ rất chậm nhưng khá hiệu quả khi làm tanker và khi có buff thì PvP rất tốt. Đến lvl 65 khi có skill đánh lan sẽ lên lvl rất nhanh vì có thể giết được nhiều quái vật cùng một lúc.

 

 

B.Blade:

 
FlyFF, Vương Quốc Bay, Giới thiệu các lớp nhân vật, Acrobat, Magician,Assist,Mercenary
 
 


 

Blade những kẻ chỉ sử dụng kiếm làm vũ khí nên sức mạnh tấn công thực sự khiến kẻ thù phải nể phục.

 

-Chỉ nên build theo một cách duy nhất :

 

Sức mạnh 30%; Chịu đựng 20%; Nhanh nhẹn 50%; Trí tuệ 0%

 

Giết quái vật rất tốt, từ lvl 30 đến lvl 65 lên lvl nhanh nhất trong số các các class khác. Nhưng cần nhiều item phục hồi HP và dễ chết.Nên bạn cần có một Assist đi theo mình.

 

 

 

 

 


Biên tập viên: Như Băng

Không Gian Game .com