3 cách dễ dàng để sở hữu “miễn phí” trang bị khủng của Gunny


Thứ năm, 18/08/2011 06:36:58 - Không Gian Game

Các vũ khí như Bommerang, Thương cổ, Búa minataure hay các trang bị Vip thiên sứ ban phúc, Bao tay venus +4, nhẫn lãng mạn +4… hiện đang là các vật phẩm khá quý hiếm trong Gunny, hoặc nếu muốn sở hữu chúng người chơi phải bỏ một khoảng chi phí không hề nhỏ.

   Đăng nhập để Chia Sẻ Thông Tin
  


Các vũ khí như Bommerang, Thương cổ, Búa minataure hay các trang bị Vip thiên sứ ban phúc, Bao tay venus +4, nhẫn lãng mạn +4… hiện đang là các vật phẩm khá quý hiếm trong Gunny, hoặc nếu muốn sở hữu chúng người chơi phải bỏ một khoảng chi phí không hề nhỏ.

Tuy nhiên, các game thủ Gunny vẫn sẽ có cơ hội sở hữu được các món đồ khủng miễn phí theo một trong 3 cách sau đây.

1. Săn quà event

Gunny rất thường xuyên cập nhật các sự kiện trong game, nếu chú ý và hằng ngày chỉ cần dành ra 10-15 phút tham gia sự kiện, các game thủ sẽ dễ dàng có được các vật phẩm “nằm mơ mới có” mà không phải tốn 1 xu nào.

Như trong các sự kiện “Sư phụ Gà”, “Thêm gà thêm vui”, “Tập đoàn gà chiến” mà Gunny vừa phát động sau khi cập nhật phiên bản 3.0, người chơi chỉ cần tham gia vào game và đầu tư chút thời gian vào các hoạt động như tham gia Guild chiến, vào phòng sư đồ tiếp nhận đệ tử, bắn chung cùng các đệ tử,… thì hệ thống sẽ tự động ghi nhận thành tích và có thể nhận được gói giải thưởng trong đó có các vật phẩm khủng như: Vip thiên sứ ban phúc, Bao tay Venus +4 và nhẫn lãng mạn +4 sẽ dễ dàng có được.

Item Code là món quà mà hầu hết game thủ thích nhất, vì các nhà phát hành (NPH) thường phát đại trà ngoài cổng vào khu vực tổ chức sự kiện. Thêm vào đó, cuối mỗi chương trình NPH còn có tiết mục bốc thăm trúng thưởng và phần thưởng này thường là các trang bị hiếm hoặc chưa từng bán trong shop.

Như vậy, để có được các món vật phẩm khủng và độc trong Gunny cũng không quá khó. Bằng cách tham gia các event, vào ải viễn chinh diệt Boss hoặc đi offline các game thủ vẫn có cơ hội săn được các món vũ khí khủng miễn phí mà không cần phải tốn một xu nào mà qua đó các bạn còn thích thú hơn khi mình bất ngờ trở thành một trong các ‘tay săn hàng khủng tài ba’ của Gunny đấy.

Thông tin chi tiết cập nhật tại trang chủ: http://gunny.zing.vn

Không Gian Game .com