Lưu ý:
¤ Chia sẻ thông tin lên Facebook của bạn, mỗi lượt click vào link bạn chia sẻ bạn nhận được 5 điểm.
¤ Mỗi 2 phút đọc tin, tài khoản nhận được 1 điểm, hãy đăng nhập khi xem tin tức.
¤ Điểm này quý vị có thể dùng để tham gia các chương trình Gift Code của Không Gian Game.
¤ Nhận code tại đây


Hướng dẫn chơi webgame Phong Vân Tam Quốc


Thứ bảy, 17/10/2009 02:02:00 - Không Gian Game

Bài viết hướng dẫn chi tiết cách chơi Phong Vân Tam Quốc.

   Đăng nhập để Chia Sẻ Thông Tin
( Chia sẻ bài lên Facebook, mỗi lượt click vào link chia sẻ bạn nhận được 5 điểm )


Hướng dẫn chơi webgame Phong Vân Tam Quốc, không gian game, thông tin game, wallpaper game, video game

 

 

Dựng Thành - Lập Quốc

 

 

Cách chơi rất đơn giản, dễ hiểu và gần gũi với số đông game thủ Việt Nam. Vì ở dạng game chiến thuật đánh theo thời gian thực thì yếu tố phát triển Tài Nguyên, Xây dựng công trình và Chiêu mộ binh sĩ là rất cần thiết. Phong Vân Tam Quốc cũng không nằm ngoại lệ. Từ những bước cơ bản, game đã hướng dẫn cho người chơi biết cách xây dựng công trình khai thác mỏ, phát triển Tài Nguyên thông qua nhiệm vụ Tân Thủ.

 

Trong game, có 4 đơn vị Tài Nguyên chính bao gồm: Gỗ, Đá, Sắt, Gạo.

 

Điều đặc biệt khi bạn đạt đến cấp độ thích hợp của các công trình khai thác Tài Nguyên, hệ thống sẽ cho phép bạn xây thêm một công trình bổ trợ, giúp tăng tỷ lệ % khai thác sản lượng Tài Nguyên lên.

 

Ví dụ: Bạn phải nâng cấp sáu công trình Ruộng Lúa lên cấp 6, thì lúc này bạn mới được phép xây dựng thêm 1 công trình mới – Nhà Xay Lúa, giúp tăng sản lượng khai thác Gạo.

Hướng dẫn chơi webgame Phong Vân Tam Quốc, không gian game, thông tin game, wallpaper game, video game

 

 

Mới vào, bạn đã có một số nhà cửa trong khu Nội Thành. Đó chính là các công trình mặc định đã được hệ thống dựng sẵn. Chẳng hạn như Nhà Kho, Tuần Phủ, Tường Thành, Trại Lính, Chợ, Vương Triều. Do đó, mới vô bạn cũng có thể chiêu mộ ngay cho mình số quân lính cần thiết để đi đánh Sơn Trại. Một cái nhìn khá mới mẻ trong thể loại webgame chiến thuật đánh theo thời gian thực.

Hướng dẫn chơi webgame Phong Vân Tam Quốc, không gian game, thông tin game, wallpaper game, video game

 

 

Nhiệm vụ trong game khá đa dạng, vì ngay ở phần đầu tiên bước vào game bạn đã phải thực hiện hàng loạt chuỗi nhiệm vụ Tân Thủ thông qua các việc xây dựng công trình theo chỉ dẫn, trọng dụng Võ Tướng, hay chiêu mộ Binh Sĩ đi đánh Sơn Trại. Nhiệm vụ trong game được chia thành 4 loại: Nhiệm vụ Tân Thủ, Nhiệm vụ Thiên Triều, Nhiệm vụ Thi Cử và cuối cùng là Nhiệm vụ Chinh Phạt.

 

- Theo đó, nhiệm vụ Tân Thủ bao gồm việc đòi hỏi người chơi phải xây dựng các công trình, thao tác theo chỉ dẫn.

 

- Thì nhiệm vụ Thiên Triều sẽ là khoản trợ giúp rất hữu ích cho bạn về khoản Tài Nguyên, thăng cấp nhanh công trình khi bạn đạt đến các cột mốc sản lượng Tài Nguyên, và số Dân theo chỉ định.

 

- Riêng về khoản nhiệm vụ Thi Cử sẽ là dịp để bạn trổ tài kiến thức lịch sử, trình độ am hiểu sâu rộng của mình thông qua các câu hỏi từ hệ thống.

 

- Hấp dẫn hơn có lẽ là nhiệm vụ Chinh Phạt, với các trận đánh lớn nhỏ từ hệ thống giao phó, buộc bạn phải dẫn quân đi chinh phạt ở khắp nơi theo khu vực nhiệm vụ chỉ định. Nếu may mắn hoàn thành tốt nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được nhiều ích lợi về Tài Nguyên và Vật Phẩm quý hiếm.

Hướng dẫn chơi webgame Phong Vân Tam Quốc, không gian game, thông tin game, wallpaper game, video game

 

 

Đơn vị Quân sĩ trong game được phân ra làm 3 loại, một là Cận Chiến, hai là Xạ Chiến (tấn công từ xa) và cuối cùng là Pháo Binh (hầu hết là các xe bắn đá, tên..giúp ích trong việc công phá thành trì hay cạm bẫy của địch). Tùy vào mỗi quốc gia (Ngụy, Thục, Ngô) mà hệ thống chiêu mộ binh sĩ sẽ có phần khác nhau.

 

Đặc biệt: Việc phát triển chủng binh, nâng cao chỉ số Tinh Nhuệ đều phụ thuộc rất nhiều vào quá trình nâng cấp công trình - tuyển binh. Vì hệ thống xây dựng công trình và nâng cấp của game rất đa dạng (có hẳn một chuỗi dài sơ đồ chỉ dẫn nâng cấp công trình ngay trong game), điều mà bạn hiếm gặp trong bất kỳ 1 webgame chiến thuật nào.

 

Lưu ý: Quân sĩ bạn để trong thành sẽ tự động chuyển vào vị trí Thủ Thành, nếu như thành của bạn bị Tấn Công. Do đó, bạn phải biết cách sử dụng số quân có trong thành thích hợp, cũng như việc điều động binh sĩ di chuyển để tránh các trường hợp bị đánh úp, hay thảm sát khi ở trong thành trì trước thế lực mạnh.

Hướng dẫn chơi webgame Phong Vân Tam Quốc, không gian game, thông tin game, wallpaper game, video game

 

 

Hệ thống thương buôn của game cũng rất hay. Tùy vào sản lượng Tài Nguyên chứa trong Kho, và cấp độ của Chợ, mà người chơi có thể tiến hành giao thương buôn bán, trao đổi Tài Nguyên qua lại với nhau.

 

Hệ thống Liên Minh sẽ giúp người chơi cảm nhận rõ tính cộng đồng trong game. Thông qua việc bạn có thể đăng ký và thành lập ngay cho mình một Liên Minh. Theo đó, liên minh của bạn có phát triển đi lên hay không thì còn phụ thuộc rất nhiều vào sự đoàn kết, quyết đoán của mọi thành viên trong liên minh. Vì trong liên minh, bạn có thể nâng cấp hay nghiên cứu phát triển thêm các công trình khác để hỗ trợ cho tất cả thành viên có trong liên minh đó. Như kỹ năng tăng sản lượng Tài Nguyên, tăng sát thương hay phòng thủ cho quân sĩ…

Hướng dẫn chơi webgame Phong Vân Tam Quốc, không gian game, thông tin game, wallpaper game, video game

 

 

 

Hướng dẫn chơi webgame Phong Vân Tam Quốc, không gian game, thông tin game, wallpaper game, video game

 

 


Không Gian Game .com