Lưu ý:
¤ Chia sẻ thông tin lên Facebook của bạn, mỗi lượt click vào link bạn chia sẻ bạn nhận được 2 điểm.
¤ Mỗi 2 phút đọc tin, tài khoản nhận được 1 điểm, hãy đăng nhập khi xem tin tức.
¤ Điểm này quý vị có thể dùng để tham gia các chương trình Gift Code của Không Gian Game.

Tru Tiên Online - Game tiên hiệp đặc sắc


Thứ hai, 07/09/2009 02:26:28 - Không Gian Game

Trò chơi nhập vai trực tuyến dựa trên bộ truyện tiên hiệp nổi tiếng cùng tên của tác giả Tiêu Đỉnh đã đến Việt Nam.

   Đăng nhập để Chia Sẻ Thông Tin
( Chia sẻ bài lên Facebook, mỗi lượt click vào link chia sẻ bạn nhận được 2 điểm )


Được xây dựng dựa theo tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên, game Tru Tiên Online khi ra mắt đã nhận được những thành công rất lớn ở thị trường Trung Quốc. Với hình ảnh thơ mộng, âm thanh du dương cũng như tiếng tăm của bộ tiểu thuyết võ hiệp Tru Tiên, game Tru Tiên Online đã nhanh chóng được các game thủ nước ngoài quan tâm đến.

 Cũng như các game võ hiệp khác của Trung Quốc, game Tru Tiên đều mang trong mình những hệ thống cơ bản để tạo nên một game MMORPG đặc sắc, bên cạnh đó một số ý tưởng và tính năng mới lạ cũng đựơc từng bước phát triển đưa vào. Là game có tốc độ nâng cấp phiên bản mới tương đối nhanh nên game Tru Tiên luôn tạo được cảm giác mới lạ và háo hức cho các game thủ tham gia trò chơi này.


Tru Tiên là game trọng điểm được phát hành trong năm 2007 của công ty Perfect World, game được xây dựng dựa trên tiểu thuyết ăn khách hàng đầu vào thời điểm đó là "Tru Tiên".Tru Tiên đã kế thừa các sắc màu tưởng tượng phong phú, đột tả phong cảnh “sơn thanh thủy tú” của mảnh đất Trung Nguyên cũng như đưa vào trong game các hệ thống đặc sắc và hấp dẫn. Ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm và kì vọng của của giới game thủ. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ có cơ hội tham gia vào thế giới Tru Tiên đầy sắc màu huyền ảo.

 
Theo GameGate

Không Gian Game .com